Tải Xender – Share Music Transfer APK+MOD (Mở khóa Prime)

Cập nhật lần cuối 21/10/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Xender – Share Music Transfer APK+MOD (Mở khóa Prime)
Tên Xender - Share Music Transfer
Phát hành Xender File Sharing Team
Phiên bản
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 18.81MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Prime
Get it On Google Play

Có nhiều công cụ khác nhau trên internet cho nhiều mục đích. Rất nhiều người cần những ứng dụng như vậy có thể giúp họ chia sẻ tệp của họ một cách rất dễ dàng. Chia sẻ các tệp lớn là tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất từ ​​bất kỳ ứng dụng nào. Có rất ít ứng dụng được thiết kế đặc biệt để chia sẻ tệp, hình ảnh và video.

Xender Mod Mở khóa Prime, Xóa Ads là một công cụ tuyệt vời để chia sẻ các tệp và video nặng. Ứng dụng này rất phù hợp cho người dùng Android có thể là người dùng máy tính bảng Android hoặc người dùng điện thoại thông minh. Ứng dụng này đã có hàng triệu lượt tải xuống từ khắp nơi trên thế giới và cũng nhận được những đánh giá rất tốt và tích cực. Ứng dụng này rất an toàn để tải xuống và cũng có sẵn miễn phí trên internet. Nhưng có một số tính năng nhất định không có trong phiên bản miễn phí và chỉ có trong phiên bản cao cấp của ứng dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Giới thiệu Xender APK

Xender Apk là một ứng dụng rất tuyệt vời. ứng dụng cho phép người dùng gửi các tập tin của họ rất nhanh chóng và dễ dàng cho bạn bè hoặc người thân của họ. Ứng dụng này đã được phát triển bởi nhóm chia sẻ tệp xender. Họ cũng là những nhà phát triển ứng dụng rất nổi tiếng và họ đã đưa ra những ứng dụng phi thường.

Các video có thể ở bất kỳ độ dài nào với bất kỳ kích thước nào, video sẽ được gửi cho bạn bè, gia đình hoặc bất kỳ ai của người dùng miễn phí và ở tốc độ rất tốt. Người dùng có thể gửi video, ảnh nhạc và các tài liệu khác nhau bằng cách sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng này không bị ảnh hưởng bởi dữ liệu internet cho cáp. Đây là một ứng dụng rất thông minh, hoạt động rất nhanh và người dùng có thể chuyển các tệp của họ từ mọi nơi trên thế giới vào bất kỳ lúc nào.

Xender MOD

Giới thiệu Xender MOD APK

Xender Mod Apk là một phiên bản rất tuyệt vời của ứng dụng này. Bản mod đã được rất nhiều người dùng biết đến bởi những ưu điểm và lợi ích đáng kinh ngạc của nó. Nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng chỉ có trong phiên bản cao cấp của ứng dụng mà chỉ có thể truy cập bằng cách trả tiền. Tuy nhiên bằng cách sử dụng phiên bản Mod, người dùng có thể sử dụng tất cả các phiên bản cao cấp miễn phí. Phiên bản Mod giải phóng người dùng khỏi mọi quảng cáo.

Các quảng cáo rất nhiều không cần thiết và không cần thiết. Người dùng luôn cảm thấy khó chịu khi bỏ qua các quảng cáo lặp đi lặp lại. chức năng. Nó cung cấp cho người dùng những cơ hội tuyệt vời để chia sẻ ảnh, video, nhạc và các tệp zip của họ với những người khác. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng tuyệt vời này ngay cả khi không có truy cập internet, đây là một tính năng rất tuyệt vời của ứng dụng. Không cần thiết bị kết nối như USB. Ứng dụng hoạt động nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth. Ứng dụng nhận được khoảng hàng triệu tệp chuyển hàng ngày. Các tính năng to lớn của ứng dụng làm cho nó rất đáng giá.

Vui vẻ khi chia sẻ mọi thứ

Người dùng có thể chia sẻ bất cứ điều gì với mọi người mà không cần lo lắng. Họ cũng có thể tải xuống các tệp khác nhau từ Facebook, Instagram, WhatsApp và sau đó chia sẻ nó với bạn bè và thành viên gia đình của bạn và có rất nhiều niềm vui. Bạn cũng có thể chia sẻ các tệp khác nhau và thậm chí cả trò chơi bằng cách sử dụng ứng dụng rất đáng chú ý này

Truyền tệp lớn mà không có bất kỳ giới hạn nào

Không có giới hạn về kích thước tệp, người dùng có thể chia sẻ dưới dạng tệp lớn của tôi bằng cách sử dụng ứng dụng này. Người dùng không cần phải lo lắng về việc chia sẻ video dài của họ vì ứng dụng này đã mang đến cho họ giải pháp tối ưu tuyệt đối cho tất cả những vấn đề này.

Tốc độ cao

The ứng dụng cũng có một tính năng tuyệt vời là chia sẻ tốc độ cao. Người dùng có thể chia sẻ các tệp lớn có độ dài dài trong một khoảng thời gian rất ngắn. Họ không cần phải chờ đợi lâu và xem tập tin được chia sẻ, bằng cách sử dụng ứng dụng này, mọi việc gần như được thực hiện trong vài phút. Bằng cách này, ứng dụng đủ thành công trong việc đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Xender MOD APK

Gửi tệp từ Android sang PC

Người dùng cũng có thể chuyển tệp từ thiết bị Android của họ vào máy tính cá nhân của họ. Bằng cách này, họ có thể tận dụng tối đa ứng dụng trong khi chuyển tất cả dữ liệu sang máy tính và nhận được điện thoại thông minh của họ hoàn toàn miễn phí khỏi lượng dữ liệu dư thừa.

Không quảng cáo

Không có nhiều quảng cáo trong phiên bản Mod của ứng dụng và đây là một chức năng rất thuận lợi cho người dùng vì không cần phải bỏ qua nhiều lần các quảng cáo không mong muốn. Họ có thể chuyển tệp rất dễ dàng.

Đã mở khóa các tính năng cao cấp

Ứng dụng mở khóa tất cả các tính năng cao cấp mà trước đây người dùng không có quyền truy cập. Ứng dụng này mang đến cho người dùng cơ hội tuyệt vời để sử dụng tất cả các tính năng cao cấp.

Tải xuống Xender MOD APK cho Android

Do đó, có thể kết luận rằng Xender Mod Apk là một ứng dụng rất hay và đáng chú ý. đã phục vụ nhiều người trên toàn cầu. Ứng dụng này có các tính năng rất nổi bật và hiện tượng, thu hút một lượng lớn người dùng. Nhu cầu rất cơ bản của con người là dễ dàng chuyển các tập tin mà không phải lo lắng về việc chuyển các tập tin lớn. Vì vậy, ứng dụng này rất được khuyến khích cho những người muốn chia sẻ dữ liệu của họ. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi và đề xuất nào, vui lòng truy cập vào phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (18.81MB) LINK DỰ PHÒNG
Xender - Share Music Transfer modpure Xender - Share Music Transfer lmhmod Xender - Share Music Transfer apkmody Xender - Share Music Transfer gamehayvl Xender - Share Music Transfer gamedva Xender - Share Music Transfer apkmodel Xender - Share Music Transfer apktodo Xender - Share Music Transfer modlh Xender - Share Music Transfer happymod Xender - Share Music Transfer appvn Xender - Share Music Transfer modyolo
5/5 (1 vote)