Tải YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows APK+MOD (Mở khóa Premium, Xóa Ads) 7.9.14

Cập nhật lần cuối 24/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows APK+MOD (Mở khóa Premium, Xóa Ads) 7.9.14
Tên YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows
Phát hành YuppTV
Phiên bản 7.9.14
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 19 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium, Xóa Ads
Get it On Google Play

Yupp Tv MOD Mở khóa Premium, Xóa Ads là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phim tiên tiến và phổ biến nhất cho phép bạn truyền phát nội dung yêu thích của mình miễn phí. Ứng dụng này có hỗ trợ truyền hình trực tiếp, nơi bạn có thể phát trực tiếp các kênh truyền hình trực tiếp trên thiết bị của mình. Nếu bạn thích xem phim và chương trình văn hóa Ấn Độ thì tôi đoán ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Ứng dụng này có thư viện phim và chương trình truyền hình khổng lồ, nơi bạn có thể khám phá các bộ phim và chương trình yêu thích của mình miễn phí. Thưởng thức các bộ phim trực tuyến mà bạn chọn vì ứng dụng này cho phép bạn khám phá một phần danh mục lớn của các bộ phim và bộ. Ứng dụng này chủ yếu chứa nội dung phát trực tuyến từ Ấn Độ và bạn sẽ tìm thấy một danh sách khổng lồ các bộ phim Bollywood.

Xem tin tức và thể thao mới nhất trên thiết bị của bạn bằng các kênh phát trực tuyến. Các chương trình của Ấn Độ có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Hindi, Malayalam, Bengali, Punjabi, Kannada và nhiều ngôn ngữ khác. Chúc bạn vui vẻ khi xem các bộ phim và chương trình Ấn Độ yêu thích của bạn miễn phí.

Giới thiệu Yupp Tv APK

Yupp Tv APK là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình tốt nhất, nơi bạn có thể phát trực tuyến phim Ấn Độ và các kênh trực tiếp mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó có giao diện người dùng tốt hơn bất kỳ ứng dụng nào khác vì nó tự động cá nhân hóa các đề xuất của bạn dựa trên các tìm kiếm của bạn.

Bạn có thể khám phá các bộ phim và chương trình theo thể loại của chúng. Nếu bạn muốn truyền phim trên màn hình lớn của thiết bị, hãy sử dụng tính năng truyền của ứng dụng này. Ứng dụng phát trực tuyến phim này có các bộ phim và chương trình bằng tất cả các ngôn ngữ Ấn Độ, khiến ứng dụng này trở nên tuyệt vời và thú vị hơn.

Yupp Tv MOD

Giới thiệu Yupp Tv MOD APK

Yupp Tv Hack APK cho phép bạn dễ dàng sử dụng các tính năng chuyên nghiệp của ứng dụng của mình. Có nội dung cao cấp trên ứng dụng hiện được sử dụng miễn phí trong bản mod. Bạn có thể phát trực tuyến các kênh và chương trình từ khắp nơi trên thế giới. Bạn không phải đăng ký bất kỳ gói nào trong ứng dụng vì bạn đã có tài khoản trả phí được mua miễn phí. Phát trực tuyến phim với chất lượng HD và tận hưởng các tính năng truyền miễn phí. Tất cả các quảng cáo đều bị chặn có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến mà không có quảng cáo. Xem phim và chương trình có phụ đề và thưởng thức các kênh phát trực tiếp.

Truyền phát các bộ phim mới nhất

Yupp Tv Hack Mở khóa Premium là một ứng dụng phát trực tuyến mới nổi, nơi bạn có thể xem các bộ phim mới nhất và phổ biến mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó có một tab phim khổng lồ, nơi tất cả các phim có sẵn với nhiều thể loại hỗn hợp nhưng nếu bạn muốn xem các phim thể loại cụ thể thì hãy sử dụng bộ lọc để phân loại các thể loại phim. Xem các thể loại phim khác nhau như hành động, ly kỳ, kinh dị, chính kịch, tình yêu, lịch sử và nhiều thể loại khác. Tất cả các phim đều có ở dạng bản in HD để bạn có thể thưởng thức những bộ phim với chất lượng HD.

Xem chương trình truyền hình

Nếu bạn thích xem các chương trình truyền hình và phim bộ thì hãy sử dụng ứng dụng này và khám phá các chương trình và chuỗi chương trình tuyệt đẹp và được đánh giá cao. Bạn có thể dễ dàng xem các chương trình truyền hình nổi tiếng và mới nhất ngay trên ứng dụng mà không bị giới hạn hay hạn chế.

Nó cho phép bạn truyền trực tuyến các chương trình từ khắp nơi trên thế giới nhưng chủ yếu là các chương trình và chuỗi chương trình Ấn Độ có sẵn trên ứng dụng. Tất cả các chương trình và bộ truyện đều có sẵn với tất cả các tập nên bạn không phải lo lắng về việc tìm các tập theo trình tự. Phát trực tuyến các chương trình truyền hình mới nhất ở chất lượng HD đầy đủ và thưởng thức chúng miễn phí.

Yupp Tv MOD APK

Hỗ trợ kênh trực tiếp

Xem các Kênh Trực tiếp trên thiết bị di động thật là tương lai và mang lại cảm giác tuyệt vời khi xem Truyền hình Trực tiếp trên thiết bị di động. Ứng dụng này có tất cả các kênh truyền hình nổi tiếng của Ấn Độ bao gồm Tez News, Star Plus, Set Max, SUB TV, MTunes, Rishtey TV, Star Bharat, Aaj Tak, NDTV India, MTV India, Colors, UTV Movies, Zee Cinema, 9XM và Bindass TV và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem trực tiếp cricket và các môn thể thao khác trên ứng dụng và cập nhật những tin tức mới nhất.

Truyền trên màn hình lớn

Hầu hết mọi người đều thích xem phim và chương trình trên màn hình lớn, đó là lý do tại sao ứng dụng phát trực tuyến đáng kinh ngạc này cho phép bạn phát trực tiếp trên TV thông minh của mình. Bạn không cần bất kỳ dây nào để truyền phim và chương trình trên TV của mình. Ứng dụng này hoạt động không dây với hầu hết tất cả các TV thông minh.

Giờ đây, bạn có thể truyền mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình trực tiếp trên màn hình lớn của TV mà không gặp phải bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm nào. Nó cũng cho phép bạn phát các kênh truyền hình trực tiếp và truyền màn hình trên TV.

Giao diện được cá nhân hóa

Yupp Tv có giao diện người dùng nhẹ và thân thiện với các cài đặt và tính năng đơn giản. Bạn không cần phải gặp rắc rối vì có các phần khác nhau trong ứng dụng, nơi bạn có thể tìm kiếm phim, chương trình và các kênh truyền hình trực tiếp một cách dễ dàng.

Ứng dụng này tự động cá nhân hóa các đề xuất của bạn vì nó tự động phát hiện sở thích của người dùng và hiển thị các bộ phim và chương trình hay nhất. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình bằng thanh tìm kiếm và thưởng thức những bộ phim nổi tiếng và được xếp hạng cao.

Yupp Tv Hack

Mở khóa Premium

Yupp Tv MOD Mở khóa Premium là bản sửa đổi phiên bản của ứng dụng với nội dung cao cấp đã mở khóa. Có rất nhiều kênh TV và hàng nghìn bộ phim mà bạn có thể xem mà không phải trả một xu nào. Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng như phát lại video, truyền, phụ đề và hơn thế nữa. Ứng dụng phát trực tuyến này không tốn bất kỳ chi phí nào và thậm chí không yêu cầu bất kỳ tài khoản nào. Bạn chỉ cần cài đặt phiên bản mod này vào thiết bị của mình và xem miễn phí các bộ phim và chương trình truyền hình cao cấp.

Không có quảng cáo

Phát trực tuyến không có quảng cáo là điều bạn có thể mong đợi với phiên bản Yupp Tv MOD Xóa Ads này. Tất cả các video và quảng cáo biểu ngữ đều bị chặn hoàn toàn trong ứng dụng, điều đó có nghĩa là giờ đây bạn có thể phát trực tuyến và xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình mà không phải xem các quảng cáo gây phiền nhiễu. Tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi và tận hưởng phát trực tuyến mà không cần đầu tư bất cứ thứ gì.

Tải xuống Yupp Tv MOD APK cho Android

Yupp TV MOD APK có một thư viện phim và chương trình truyền hình đồ sộ mà bạn có thể khám phá và xem miễn phí. Các nhà phát triển liên tục thêm các bộ phim và chương trình mới nhất và cập nhật thư viện hàng ngày. Bạn có thể xem phim và các kênh truyền hình trực tiếp với chất lượng HD mà không bị giật lag hay lỗi đệm. Nó có tính năng truyền cho phép bạn phát trực tuyến trên màn hình lớn của TV. Ứng dụng này có nội dung bằng nhiều ngôn ngữ Ấn Độ bao gồm Hindi, Malayalam, Punjabi, Marathi, Telugu, Tamil và nhiều ngôn ngữ khác. Tải xuống bản sửa đổi của ứng dụng và thưởng thức nội dung cao cấp miễn phí với chất lượng HD.

DOWNLOAD (19 MB) LINK DỰ PHÒNG
YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows modpure YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows lmhmod YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows apkmody YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows gamehayvl YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows gamedva YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows apkmodel YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows apktodo YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows modlh YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows happymod YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows appvn YuppTV LiveTV, TATA IPL, Shows modyolo
5/5 (1 vote)