Tải Zombie Age 3: Dead City MOD Vô hạn tiền, Vô hạn đạn 1.8.4 APK

Cập nhật lần cuối 07/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Zombie Age 3: Dead City MOD Vô hạn tiền, Vô hạn đạn 1.8.4 APK
Tên Zombie Age 3: Dead City
Phát hành DIVMOB
Phiên bản 1.8.4
Chuyên mục Hành động
Kích thước 50Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Cảm giác mạnh và phiêu lưu có thể dễ dàng nhấn chìm sự quan tâm của bất kỳ ai. Ngày nay, mọi người thích chơi các trò chơi di động mạo hiểm để vượt qua thời gian nhàm chán của họ. Có rất nhiều trò chơi chiến đấu trực tuyến và ngoại tuyến có sẵn trên internet. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về một trò chơi chiến đấu ngoại tuyến tuyệt vời, nơi bạn cần phải tiêu diệt những kẻ đã chết.

Zombies Age 3 MOD APK là một trò chơi rất phổ biến và được yêu thích với hơn hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Nó có những phản hồi và đánh giá tích cực đáng kinh ngạc vì môi trường thực tế mà nó tạo ra. Nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích giúp bạn sống sót và tiêu diệt những thây ma nguy hiểm. Bạn chắc chắn sẽ bị nghiện lối chơi thực tế của nó khi bắt đầu chơi.

Với sự tiến bộ trong đời sống con người, thây ma cũng ngày càng được nâng cao, chúng ngày càng thông minh và dễ chết hơn. Bạn cần phải tạo ra một chiến lược phù hợp để làm thất bại các kỹ thuật săn mồi của chúng. Có rất nhiều nhiệm vụ khó khăn bạn cần phải giải quyết để xóa thế giới khỏi những xác sống này. Bạn sẽ vào vai một nhân vật anh hùng với mục đích cứu nhân loại khỏi bạo loạn.

Giới thiệu Zombie Age 3: Dead City

APK ZOMBIE AGE 3 là phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi mà bạn có thể tải xuống trực tuyến hoặc từ cửa hàng chơi. Trò chơi này được phát triển cho người dùng Android bởi DIVMOB. Đây là một ứng dụng miễn phí do đó bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí tất cả các công cụ cơ bản của nó nhưng cần phải mua các mặt hàng cao cấp để truy cập. Đây là một trò chơi rất hấp dẫn vì lối chơi của nó dễ dàng thu hút mọi sự quan tâm của bạn.

Nó cung cấp cho bạn một loạt các nhiệm vụ, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trước khi bước vào nhiệm vụ thứ hai. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Ngoài ra còn có các giải đấu được tổ chức trong đó. Nó là một trò chơi ngoại tuyến do đó bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu. Có những anh hùng khác nhau với khả năng đặc biệt, bạn cần phải chọn một trong những phản ánh tính cách của bạn. Để chiến thắng những tên trùm thây ma khác nhau, bạn có thể sử dụng vũ khí chết người. Trò chơi này có những cấp độ khó nhưng giao diện người dùng vẫn thân thiện với người dùng.

Zombies MOD

Giới thiệu Zombie Age 3: Dead City MOD APK

Có một phiên bản khác của trò chơi có sẵn trên internet được gọi là Zombies Age 3 MOD APK. Đây là phiên bản sửa đổi do đó bạn có được tất cả các tính năng của phiên bản tiêu chuẩn cùng với nhiều tùy chọn được sửa đổi. Các tùy chọn này làm cho nó đáng tin cậy hơn so với phiên bản gốc. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ trang web của chúng tôi.

Đây là một ứng dụng được bảo vệ hoàn toàn, bạn có thể dễ dàng tải xuống mà không sợ lỗi hoặc phần mềm độc hại. Nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị của bạn. Tuy là bản hack nhưng không hề có hiện tượng giật lag hay đồ họa kém. Nó cung cấp cho bạn một trò chơi không có quảng cáo với tất cả các vật phẩm cao cấp miễn phí. Ngoài ra, bạn nhận được một số lượng không giới hạn tiền xu;tiền tệ trong trò chơi. Tất cả các cấp độ bị khóa, vũ khí và anh hùng đều được mở khóa hoàn toàn trong đó.

Những Zombie nguy hiểm

Zombies là kẻ thù chính của bạn, có những thây ma khác nhau với sức mạnh khác nhau. Nhưng những con trùm là nguy hiểm nhất khi chúng thống trị thế giới thây ma. Có hơn 10 tên trùm zombie khủng khiếp. Đưa ra chiến lược tốt nhất để đánh bại tất cả chúng.

Anh hùng mạnh mẽ

Để chiến đấu chống lại những thây ma nguy hiểm và kinh hoàng này, có hơn 20 anh hùng có sẵn trong trò chơi này. Tất cả họ đều có những khả năng và kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt những xác sống đáng sợ này. Những anh hùng này là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại.

Vũ khí đa dạng

Những thây ma này có sức mạnh siêu phàm và một cú cắn của chúng có thể dễ dàng giết chết bạn. Để tự cứu mình và tấn công chúng, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí chết người khác nhau. Những vũ khí này bao gồm súng la-de, súng phun lửa, súng trường, súng lục ổ quay, súng tự động và nhiều thứ khác.

Nhiệm vụ khó khăn

Mỗi cấp độ chơi có các cấp độ khác nhau. nhiệm vụ khó khăn. Trong mỗi nhiệm vụ, bạn nhận được một nhiệm vụ tiêu diệt hàng trăm thây ma và cứu những người sống sót. Bạn nhận được càng nhiều tiền khi tiêu diệt được nhiều thây ma.

Sự kiện hàng ngày

Ngoài các nhiệm vụ, bạn cũng cần giải quyết các công việc hàng ngày khác nhau. Bạn nhận được một phần thưởng cụ thể cho việc hoàn thành chúng. Có những giải đấu hàng tháng khác nhau cũng được tổ chức, tất cả những người dùng có thể tham gia để giành được những hộp quà giá trị.

Phần thưởng hấp dẫn

Có các nhiệm vụ khác nhau, nhiệm vụ hàng ngày và giải đấu được tổ chức trong tro choi. Tất cả đều mang lại phần thưởng giá trị cho người chiến thắng. Những phần thưởng này chứa các vật phẩm có giá trị như vũ khí và anh hùng. Bạn cũng nhận được một số lượng lớn tiền xu và huy chương khi giành được chúng.

Nhiều chế độ chơi

Đối với giữ cho sự quan tâm của người dùng bị khóa, nó cung cấp cho bạn 10 chế độ chơi khác nhau. Tất cả các chế độ này đều có phần thưởng khác nhau và các quy tắc khác nhau. Bạn có thể chơi với tư cách người chơi đơn, người chơi với người chơi, chế độ chiến đấu, giải đấu và nhiều hơn nữa.

Xếp thứ hạng

Trò chơi này cũng có một bảng lãnh đạo. Nó cho biết điểm số của mọi người chơi, thứ hạng của họ và nó cũng thể hiện thành tích của họ.

Zombies MOD APK

Mở khóa mặt hàng cao cấp

Có một phần cao cấp trong trò chơi , yêu cầu mua trong ứng dụng bằng tiền thật để truy cập. Giá dao động từ 140 PRs đến 14000 PRs cho mỗi mặt hàng. Nhưng nếu bạn chơi phiên bản sửa đổi, bạn sẽ nhận được tất cả các vật phẩm cao cấp này hoàn toàn mở mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể sử dụng tất cả các vật phẩm mà không bị hạn chế.

Không quảng cáo

Quảng cáo không mong muốn là tác nhân tồi tệ nhất của bất kỳ trò chơi nào. Một tính năng rất ấn tượng của trò chơi apk mod là nó cung cấp cho bạn một trò chơi không có quảng cáo. Bạn có thể chơi trò chơi của mình bao nhiêu tùy thích mà không bị quảng cáo làm gián đoạn.

Vô hạn tiền

Có một đơn vị tiền tệ trong trò chơicủa trò chơi có tầm quan trọng trong trò chơi giống như tiền tệ thực có trong thế giới thực. Tiền xu là đơn vị tiền tệ được sử dụng để mở khóa nhiều vật phẩm. Để có được một số tiền không giới hạn là rất khó trong trò chơi apk. Do đó, bạn nhận được số tiền không giới hạn trong trò chơi đã sửa đổi để làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn.

Mở khóa tất cả

Có các anh hùng, vũ khí, cấp độ khác nhau và các công cụ khác của trò chơi ban đầu bị khóa trong trò chơi gốc. Nhưng đối với trò chơi apk mod, bạn sẽ có được tất cả các công cụ này được mở khóa đúng cách mà không cần tăng cấp hay tốn tiền mặt.

Tải xuống Zombie Age 3: Dead City MOD APK cho Android

Có rất nhiều game offline nhưng Zombies Age 3 MOD APK là một trò chơi khác nhau với các tính năng tuyệt vời. Đây là trò chơi thứ 3 của loạt phim Zombies Age và có cùng mức độ phổ biến. Tất cả các nhiệm vụ chết chóc, vũ khí mạnh mẽ và anh hùng khéo léo khiến trải nghiệm của bạn trở nên đáng chơi. Đây là ứng dụng chơi game bắt buộc phải tải xuống để khơi dậy thói quen nhàm chán của bạn. Bạn có thể chơi nó cả ngày mà không thấy chán. Tải xuống và trở thành anh hùng cứu thành phố khỏi những kẻ ăn thịt người đã chết.

DOWNLOAD (50Mb) LINK DỰ PHÒNG
Zombie Age 3: Dead City modpure Zombie Age 3: Dead City lmhmod Zombie Age 3: Dead City apkmody Zombie Age 3: Dead City gamehayvl Zombie Age 3: Dead City gamedva Zombie Age 3: Dead City apkmodel Zombie Age 3: Dead City apktodo Zombie Age 3: Dead City modlh Zombie Age 3: Dead City happymod Zombie Age 3: Dead City appvn Zombie Age 3: Dead City modyolo
5/5 (1 vote)