Tải Zombie Gunship Survival MOD Vô hạn vàng 1.6.72 APK

Cập nhật lần cuối 25/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Zombie Gunship Survival MOD Vô hạn vàng 1.6.72 APK
Tên Zombie Gunship Survival
Phát hành Flaregames
Phiên bản 1.6.72
Chuyên mục Hành động
Kích thước 536 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn vàng
Get it On Google Play

Trong thế giới nhàm chán ngày nay, mọi người đều cần một chút hứng thú trong cuộc sống ở đó. Do đó, có rất nhiều trò chơi mạo hiểm và thú vị có sẵn trên internet có thể thay đổi sự nhàm chán của bạn thành hứng thú. Mọi người thích chơi các trò chơi mạo hiểm khác nhau đầy bí ẩn và hồi hộp. Trò chơi mô phỏng chiến đấu mà bạn đóng vai một anh hùng cứu nhân loại là điều tuyệt vời nhất.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một trò chơi chiến đấu bằng súng bắn súng, nơi bạn cần phải bắn những kẻ đã chết. Zombies Gunship Survival MOD APK là một trò chơi ly kỳ tuyệt vời cung cấp cho bạn một lối chơi 3D với đồ họa rực rỡ sẽ khiến tâm trí bạn phải kinh ngạc. Bạn cần phải sống sót và chỉ có thể sống sót là mọi nguy hiểm sẽ tránh xa bạn.

Vì những nhiệm vụ thú vị và lối chơi hấp dẫn, bạn sẽ thấy mình bị nghiện trò chơi này. Trò chơi này rất dễ chơi với các điều khiển mượt mà và bạn không cần bất kỳ hướng dẫn nào để hiểu chúng. Vì những tính năng đáng kinh ngạc của nó, trò chơi này có hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Với những phản hồi và đánh giá tuyệt vời, trò chơi này là một thành công lớn đối với các nhà phát triển.

Giới thiệu Zombies Gunship Survival

Trò chơi gốc Zombies Gunship Survival có sẵn trên Internet và bạn có thể dễ dàng tải xuống trực tuyến và từ cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng. Đây là ứng dụng chơi game miễn phí yêu cầu hệ điều hành Android 5. 0 trở lên để tải xuống. Trò chơi đầy hồi hộp và mạo hiểm này được phát triển bởi Flare games. Đây là một trò chơi săn thây ma mà bạn cần phải săn chúng trước khi chúng săn bạn.

Gameplay của trò chơi rất ấn tượng với đồ họa rõ nét và điều khiển dễ xử lý. Trong thế giới này, toàn bộ dân số đã biến thành những thây ma chết người chỉ muốn cắn bạn. Chỉ một vết cắn là đủ để giết bạn, do đó bạn không thể để chúng đến gần. Và để giết chúng từ xa, bạn cần vũ khí được cung cấp bởi trò chơi này. Sẽ có các nhiệm vụ và thử thách hàng tuần khác nhau. Bạn cần xóa sạch chúng để giành được những phần thưởng giá trị. Nơi ẩn náu của bạn là một căn cứ quân sự chứa đầy vũ khí chết người. Bạn cần nâng cấp nó.

Zombies Gunship Survival MOD

Giới thiệu Zombies Gunship Survival MOD APK

Có một phiên bản khác của trò chơi có sẵn trên internet Zombies Gunship Survival MOD APK. Đây là phiên bản sửa đổi do đó bạn có được tất cả các tính năng của trò chơi apk cùng với nhiều tính năng được sửa đổi khác. Đây là một ứng dụng trò chơi hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ trang web của chúng tôi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nó cung cấp cho bạn cách chơi, đồ họa và cách điều khiển giống như trò chơi apk cung cấp. Bạn được sử dụng tất cả các công cụ cơ bản và cao cấp hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp cho bạn một giao diện thân thiện với người dùng và không bị gián đoạn quảng cáo. Tại thời điểm tải xuống, bạn nhận được không giới hạn số lượng vàng và các vật phẩm có giá trị khác. Tất cả các cấp độ và công cụ của trò chơi đều được mở khóa hoàn toàn. Tất cả các tính năng này làm cho nó đáng tin cậy hơn so với phiên bản gốc của trò chơi. Thật tiết kiệm để tải xuống và chơi ứng dụng.

Nhiều loại thây ma

Có nhiều loại thây ma khác nhau bạn sẽ gặp phải. Khi cấp độ của trò chơi tăng lên, những thây ma mới và mạnh hơn sẽ tấn công. Mỗi zombie sẽ có sức mạnh và kỹ năng khác nhau. Bạn cần đưa ra chiến lược hoàn hảo để đánh bại chúng.

Vũ khí mạnh mẽ

Để chiến đấu chống lại kẻ thù hùng mạnh, bạn cần phải mạnh mẽ và sắc bén hơn. Bạn sẽ được lựa chọn giữa các loại vũ khí khác nhau có thể nhanh chóng tiêu diệt hàng trăm thây ma. Pháo tự động là vũ khí tốt nhất. Có nhiều loại súng máy, súng trường tấn công, Ak-47, M-60 và nhiều loại khác. Mỗi vũ khí yêu cầu một cấp độ để mở khóa, các cấp độ này bắt đầu từ 1 đến 60.

Căn cứ quân sự

Nơi an toàn duy nhất còn lại là căn cứ quân sự, nơi bạn sẽ được trú ẩn cùng với những người sống sót khác. Bạn cần thu thập càng nhiều vũ khí càng tốt, tạo rào cản phía trước và làm mọi thứ để bảo vệ căn cứ của mình. Bạn sẽ tấn công những thây ma với AC 130 từ căn cứ này.

Nâng cấp sức mạnh

Vì số lượng thây ma ngày càng tăng và để chiến đấu chống lại những thây ma mạnh hơn và có kỹ năng hơn bạn. cần phải nâng cấp trò chơi của bạn. Bạn có thể nâng cấp căn cứ quân sự, vũ khí, kỹ năng và các công cụ khác của mình.

Kiếm tiền vàng

Vàng là tiền tệ trong trò chơi. Bạn cần phải thu thập càng nhiều càng tốt. Nó sẽ giúp bạn trong những vấn đề khác nhau như bạn có thể mua các công cụ khác nhau với nó và nâng cấp vũ khí và căn cứ quân sự của bạn với nó.

Thực hiện nhiệm cụ hàng tuần

Bạn cần giải quyết các nhiệm vụ mạo hiểm khác nhau, nơi bạn cần thu thập các tài nguyên hữu ích khác nhau cùng với việc tấn công những thây ma điên cuồng. Bạn cần phải đưa những tài nguyên này đến cơ sở. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần được tổ chức mang đến cho bạn trải nghiệm chơi hoàn toàn khác.

Nhận phần thưởng

Khi hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần hoặc nhiệm vụ nguy hiểm, bạn giành được phần thưởng giá trị. Những phần thưởng này chứa nhiều vật phẩm hữu ích như vũ khí và một lượng vàng kha khá.

Đồ họa đẹp và chân thực

Đồ họa của trò chơi là điểm cộng lớn nhất. Chúng được thiết kế theo cách mang lại cảm giác chân thực nhất có thể. Tòa nhà, vũ khí, công cụ và đặc biệt là thây ma được thiết kế 3D đẹp mắt. Trò chơi sẽ nhấn chìm bạn hoàn toàn.

Vô hạn vàng

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của Zombies Gunship Survival MOD APK là nó cung cấp cho bạn một số lượng vàng không giới hạn mà không cần bất kỳ tiền bạc hay công sức nào. Việc thu thập nhiều vàng này tốn rất nhiều thời gian và công sức trong trò chơi gốc.

Zombies Gunship Survival MOD APK

Mở khóa mặt hàng cao cấp

Tất cả các công cụ cao cấp của trò chơi gốc yêu cầu trong-mua ứng dụng bằng tiền thật hoàn toàn miễn phí và được mở khóa trong đó. Với Zombies Gunship Survival, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả phí cao cấp.

Không quảng cáo

Một tính năng hữu ích khác của Zombies Gunship Survival MOD APK là nó cung cấp cho bạn tùy chọn chơi trong một trò chơi không có mọi loại xáo trộn. Với phiên bản này, bạn có thể chơi trò chơi của mình mà không có bất kỳ quảng cáo bật lên nào hoặc video bị gián đoạn.

Mở khóa cấp độ

Tất cả các cấp độ sắp tới, vũ khí chết người và các công cụ chơi trò chơi ban đầu bị khóa trong trò chơi apk là hoàn toàn mở khóa trong đó. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tùy chọn và công cụ của trò chơi mà không cần lên cấp hay trả bất kỳ giá nào.

Tải xuống Zombies Gunship Survival MOD APK cho Android

Giống như nhiều thây ma khác, trò chơi Zombies Gunship Survival MOD APK cũng là một trò chơi đầy hồi hộp và hấp dẫn. Nhưng các tính năng độc đáo và đồ họa 3D khiến nó nổi bật so với các trò chơi khác. Bạn phải tải xuống và khám phá thế giới mà bạn cần để giết những kẻ đã chết. Thây ma là mối nguy hiểm chết người đối với nhân loại và bạn cần giải cứu thế giới khỏi chúng bằng cách giải cứu những người sống sót và tiêu diệt thây ma.

DOWNLOAD (536 MB) LINK DỰ PHÒNG
Zombie Gunship Survival modpure Zombie Gunship Survival lmhmod Zombie Gunship Survival apkmody Zombie Gunship Survival gamehayvl Zombie Gunship Survival gamedva Zombie Gunship Survival apkmodel Zombie Gunship Survival apktodo Zombie Gunship Survival modlh Zombie Gunship Survival happymod Zombie Gunship Survival appvn Zombie Gunship Survival modyolo
5/5 (1 vote)