Hack Zombie Tsunami Full Tiền, Kim cương cho Android

Cập nhật lần cuối 23/04/2023, bởi Thanos
Hack Zombie Tsunami Full Tiền, Kim cương cho Android
Tên Zombie Tsunami
Phát hành Mobigame
Phiên bản 4.5.128
Chuyên mục Hành động, Game Zombie
Kích thước 67 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Zombie Tsunami hack tiền, kim cương là một tựa game vui nhộn thuộc thể loại chạy vô tận (endless runner) hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau của nhà phát hành Mobigame. Với nền đồ họa tươi sáng, ngộ nghĩnh cùng nhiều yếu tố hài hướng, âm thanh sôi động chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người những giây phút giảm stress cực kì hiệu quả. Ban đầu bạn chỉ là một con zombie nhỏ bé, đơn độc, hãy chạy và nâng cấp bầy zombie của bạn trở thành khổng lồ khi bước vào cuộc chạy đua không ngừng nghỉ.

Phiên bản hack Zombie Tsunami mà mình chia sẻ dưới đây bạn sẽ được sử dụng thoải mái tiền vàng và kim cương không giới hạn. Ngoài ra, tính năng hack full nhiệm vụ cũng cho bạn vượt qua các nhiệm vụ một cách đơn giản. Tất cả đều miễn phí và chơi được cả trên android chưa root nhé.

Tính năng của Zombie Tsunami hack & mod

  • Vô hạn tiền vàng
  • Vô hạn kim cương
  • Hack tất cả nhiệm vụ
  • Hack pet
  • Hỗ trợ Android chưa root
  • Chơi không cần kết nối mạnh

Cách hack Zombie Tsunami 2021

  1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải file APK MOD bên dưới
  3. Cài đặt và trải nghiệm

Giới thiệu game

Các thây ma đang nổi loạn! Thành phố đang bị tấn công bởi một đám zombie, biến đổi người đi bộ, đẩy ngã những chiếc ô tô, xe tăng và cả máy bay. Chúng ăn hết những con người xấu số bên trong và phát triển thành một bầy zombie khổng lồ và tạo ra đám đông cực kì lớn có thể quét đi mọi thứ chúng đi qua. Bạn sẽ làm gì để điều khiển được đội quân này? Cùng trải nghiệm tựa game Sóng thần Zombie này để xem trình của bạn tới đâu nhé!

Cách chơi đơn giản

Tải Zombie Tsunami hack chỉ cần “một chạm” để điều khiển toàn bộ đám zombie đông đúc của bạn vượt qua các chướng ngại vật, hố sâu. Cho dù cách chơi của Zombie Tsunami tương có đối đơn giản, chỉ cần nhảy và né tránh những những chiếc ô tô, trái bom,… nhưng lại cực kì cuốn hút, có tính gây nghiện rất cao, đảm bảo bạn sẽ chơi không ngừng nghỉ trong một thời gian khá dài.

tải game zombie tsunami mod

Khả năng biến đổi đặc biệt

Ngoài việc tấn công, ăn thịt con người để biến họ thành Zombie. Hãy nhớ để ý trên đường đi, rất nhiều phần thưởng sức mạnh khác nhau đang chờ bạn thu thập. Những phần thưởng ấy giúp đội quân zombie của bạn nâng cấp, biến đổi thành Zombie khổng lồ Giant (với khả năng bắn tia Lazer ), biến đổi thành Zombie Ninja (bay nhảy cao, chém nổ những trái bom, xe ô tô,…), Zombie Gold (với khả năng biến mọi vật cản trở thành tiền vàng), hoặc rồng Dragon (với khả năng bay trên không trong thời gian dài và húc đổ mọi chướng ngại vật), Zombie Balloon,…Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

choi game zombie tsunami

Nhiều thách thức, nâng cấp để mở khóa

Game Zombie Tsunami cung cấp rất nhiều nhiệm vụ khác nhau cho người chơi, tới hơn 300 nhiệm vụ từ dễ tới khó để đi nuốt chửng tất cả mọi người. Bên cạnh việc chơi game giải trí thông thường, bạn phải khéo léo hoàn thành các nhiệm vụ game đưa ra để mở khóa thêm nhiều tính năng hấp dẫn. Mở khóa những trang phục mới, những địa điểm mới, những khả năng mới cho zombile biến đổi. Đưa đội quân zombie của bạn trở lên bá đạo hơn bao giờ hết.

Nuôi những chú chim Zombie

Có rất nhiều loài chim zombie khác nhau và mỗi loài chim lại có những sức mạnh và giả năng đặc biệt khác nhau: Hồi sinh, đẻ ra zombie, tiền vàng, bắn phá chướng ngại vật,… Tùy vào độ quý hiếm của từng loại mà chúng có thể có một hoặc rất nhiều sức mạnh. Chúng là một người bạn đồng hành hỗ trợ cực kì hữu ích cho người chơi.

Giành lấy nhiều huy chương

Cùng nhau ăn các bạn bè của bạn và thách thức họ trên facebook để xem ai sẽ trở thành người số 1 nhé. Cùng đưa mọi người vào một cuộc đua điên rồ bằng cách phá hủy mọi thứ trên đường đi ngay thôi nào.

Tổng quan

Nhìn chung thì Zombie Tsunami hack android là một sự lựa chọn tuyệt vời trong lúc rảnh rỗi. Không cần kĩ năng cao hay nhiều thao tác, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để vượt qua các chướng ngại vật và tích cho mình số tiền càng lớn càng tốt để phá kỉ lục nhé. Ngoài ra còn rất nhiều nữa mà mình không thể kể hết. Hãy tải game về máy và khám phá nha!

ZOMBIE TSUNAMI HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (67 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Zombie Tsunami modpure Zombie Tsunami lmhmod Zombie Tsunami apkmody Zombie Tsunami gamehayvl Zombie Tsunami gamedva Zombie Tsunami apkmodel Zombie Tsunami apktodo Zombie Tsunami modlh Zombie Tsunami happymod Zombie Tsunami appvn Zombie Tsunami modyolo
3.6/5 (13 votes)