Tải Zombieland: AFK Survival MOD Vô hạn vàng, bất tử 4.0.3 APK

Cập nhật lần cuối 11/11/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Zombieland: AFK Survival MOD Vô hạn vàng, bất tử 4.0.3 APK
Tên Zombieland: AFK Survival
Phát hành Sony Pictures Television
Phiên bản 4.0.3
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 125M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, bất tử
Get it On Google Play

Zombieland: Double Tapper MOD Vô hạn tiền, bất tử là một trò chơi nhập vai do Sony Pictures Television phát hành cho người dùng Android của họ. Người chơi sẽ phải chiến đấu với lũ chết đi sống lại bằng cách bắn chúng trong game nhập vai mới này.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống bạn thân có nghĩa là thu thập các anh hùng có chứa các nhân vật mới và tính năng thắt dây an toàn bao gồm thắt dây an toàn cho các anh hùng trong một cuộc phiêu lưu phòng thủ tuyệt vời. Người chơi có thể chèo thuyền qua Boston, Vegas, Atlanta, v. v. và có thể cướp bóc hoặc nâng cấp.

Zombieland MOD

Nhấn đúp và lần chụp đầu tiên

Để tấn công một nhóm zombie, người chơi có chuyển động chạm bao gồm chạm vào ngực và chạm vào đầu để tấn công một nhóm trong một lượt. Điều này cũng mở ra những khả năng độc đáo và để trở thành anh hùng, người chơi phải bắn trước tiên bằng súng trường, súng lục, súng máy và dao.

Chế độ trò chơi và trứng Phục sinh

Trò chơi này bao gồm nhiều chế độ chơi như Tower of Babylon, nơi người chơi phải tự vệ trước thây ma trong các trận chiến không ngừng nghỉ. ngày càng khó hơn khi trò chơi tiếp tục. Thứ hai là Kill of the Week, nơi kỹ năng của người chơi được kiểm tra và họ phải chiến đấu chống lại các anh hùng khác từ năm giải đấu khác nhau để thu thập phần thưởng và nâng cấp đặc biệt. Trứng Phục sinh bao gồm những câu nói đùa, một lớp lót, các cuộc tấn công của thây ma và những câu châm biếm để tấn công thây ma.

DOWNLOAD (125M) LINK DỰ PHÒNG
Zombieland: AFK Survival modpure Zombieland: AFK Survival lmhmod Zombieland: AFK Survival apkmody Zombieland: AFK Survival gamehayvl Zombieland: AFK Survival gamedva Zombieland: AFK Survival apkmodel Zombieland: AFK Survival apktodo Zombieland: AFK Survival modlh Zombieland: AFK Survival happymod Zombieland: AFK Survival appvn Zombieland: AFK Survival modyolo
5/5 (1 vote)